Tình trạng ngàn cân treo sợi tóc ở . . . trong đầu

Tình trạng ngàn cân treo sợi tóc ở . . . trong đầu

May 28, 2018 0 By Nga Truong

Một sự kiện hi hữu vừa xảy ra ở Anh: cô nữ sinh Jasmine, 12 tuổi, bị một thiếu niên 17 tuổi bắn súng hơi vào đầu. Viên đạn bắn bằng khí nén đã nằm gọn trong não bộ nạn nhân và theo nhận định của các bác sĩ, nó có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Điều đó có nghĩa là tính mạng của cô nữ sinh Jasmine luôn ở vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc! Thủ phạm là Christopher Davies đã bị bắt giữ nhưng không lâu sau, được tạm thời trả tự do để chờ ngày xét xử. Jasmine bị trúng đạn khi cô đang đi trên một cánh đồng gần nhà ở llkestow – Derbyshire. Cô được đưa đến bệnh viện, nhưng sau những cuộc hội chấn hết sức căng thăng, các bác sĩ nhận định rằng viên đạn có thể nổ bất cứ lúc nào trong đầu nạn nhân nên bất cứ một toan tính can thiệp bằng phẫu thuật nào cũng đều vô cùng nguy hiểm, không những cho nạn nhân mà cho cả các thầy thuốc. Nhà phẫu thuật Jonathan Punt cho biết trong tình trạng hiện tại, Jasmine luôn có 25 đến 35% nguy cơ bị động kinh và nguy cơ bị mưng mủ ở não.

Tình trạng ngàn cân treo sợi tóc ở . . . trong đầu - Ảnh 1

Đối với bà Jacqueline Barley, mẹ của Jasmine, từ nay con gái bà đã thực sự mang một bản án tử hình, chỉ có điều là không biết bản án sẽ thi hành vào lúc nào. Không ai dám thông báo với Jasmine sự thật trên, bởi vì nếu được biết như thế cô sẽ nổi điên và sẽ sống với một nỗi ám ảnh ghê rợn trong suốt quãng đời còn lại.

Nguồn tổng hợp