Sử dụng kem dưỡng ban đêm như thế nào cho thích hợp ??

Sử dụng kem dưỡng ban đêm như thế nào cho thích hợp ??

July 31, 2018 0 By Nga Truong

Kem dưỡng da có lẽ là sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất mà chúng ta sử dụng hàng ngày, bất kể ngày hay đêm. Vì vậy bạn nên hiểu rõ về chúng.

Buổi đêm là thời điểm lý tưởng để tiến hành nhiều biện pháp chăm sóc da mặt có hiệu quả. Các loại kem dưỡng da ban đêm thường có tác dụng làm dịu, giữ cho da vẻ mịn màng tươi mát và phục hồi chức năng của tế bào da. Nhưng tuỳ từng thời tiết và tuỳ loại da mà nên áp dụng phương pháp dưỡng da thích hợp.Khi đêm xuống, làn da chúng ta phải chịu những tác động môi trường hơn ban ngày, các tế bào cũng nhạy cảm hơn, vì thế nên kết hợp việc dùng kem với một phương pháp mat-xa đơn giản mà hiệu quả. Nhờ có sự kết hợp này, kem có thể ngấm sâu vào các tế bào, các động tác thể dục nhẹ giúp cho máu lưu thông tốt hơn và làm da mặt săn hơn.

Thoa kem đều trên mặt

Chú ý: để kem có thể phân bố đều trên mặt bạn nên chấm thành 5 chấm vào những nơi chủ yếu như trán, má, mũi, cằm… sau đó mới thoa đều khắp mặt.

Sử dụng kem dưỡng ban đêm như thế nào cho thích hợp ?? - Ảnh 1

Trán

Dùng đầu ngón tay xoa đều lên trán, từ trên xuống dưới và ngược lại. Sau đó vuốt nhẹ từ giữa trán về phía hai bên thái dương.

Má

Đầu ngón tay xoa trên má theo chiều chuyển động từ dưới vuốt ngược về phía tai.

Miệng

Xoa bóp đều xung quanh miệng và cánh mũi theo hình tròn. Sau đó vuốt dọc 2 bên sống mũi từ trên xuống.

Cổ

Đừng quên thoa kem và làm 1 vài động tác mát xa nhẹ nhàng theo chiều ngang sang hai bên.

Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế thay đổi kem dưỡng da ban đêm, chỉ thay đổi khi phát hiện những dấu hiệu không phù hợp, kích ứng, nổi đỏ. Có như vậy việc dưỡng da ban đêm mới có được tác dụng như sản phẩm đã cam kết.

Nguồn tổng hợp