Chương trình học bổng toàn cầu của Học viện NIIT

Chương trình học bổng toàn cầu của Học viện NIIT

June 6, 2018 0 By Nga Truong

Học bổng MasterMind Scholarships mở rộng cho tất cả các bạn đã tốt nghiệp tú tài, mong muốn làm việc chuyên nghiệp trong ngành CNTT. Học bổng được cấp cho các bạn được tuyển chọn dựa trên kết quả một bài thi viết bao gồm 2 phần (Năng khiếu CNTT và Anh văn), và phỏng vấn sau đó.

Học viện Công nghệ thông tin (CNTT) NIIT – học viện số 1 châu Á sẽ triển khai Chương trình Học bổng toàn cầu về CNTT của Học viện NIIT năm 2007 trên khắp Việt Nam. Chương trình học bổng này nhằm hỗ trợ những sinh viên, học sinh tài năng nhưng gặp khó khăn về tài chính.

2007 suất học bổng

Đại diện Học viện NIIT cho biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp NIIT triển khai chương trình học bổng này tại Việt Nam với mục tiêu khuyến khích mọi cá nhân, đặc biệt các bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và sinh viên yêu thích lĩnh vực CNTT. Học bổng mở rộng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT và được cấp dựa trên kết quả một bài thi viết bao gồm hai phần (năng khiếu CNTT và Anh văn) và phỏng vấn. Ứng viên xứng đáng sẽ được tặng học bổng trị giá từ 10-40% tổng học phí cho chương trình học. Ngoài ra, Học viện NIIT sẽ xét cấp một số suất học bổng toàn phần trị giá 100% tổng học phí cho các ứng viên xuất sắc. Với mã khóa học MasterMind Series, học bổng toàn phần trị giá 3.000 USD, tên khóa học là Software Enineering (Java/.Net Technologies). Sau khi tốt nghiệp, học viên trở thành chuyên viên phát triển phần mềm. Mã khóa học MasterMind Series, học bổng toàn phần cũng trị giá 3.000 USD, tên khóa học là Network Engineering (Microsott/Linux Technologies).

Chương trình học bổng toàn cầu của Học viện NIIT - Ảnh 1

Sau khi tốt nghiệp, học viên trở thành chuyên viên quản trị mạng. Mã khóa học GMC, học bổng toàn phần giá trị 2.000 USD, tên khóa học là Game Developer. Sau khi tốt nghiệp, học viên trở thành chuyên gia lập trình game. Trong chương trình học bổng toàn cầu. này, Học viện NIIT sẽ dành 2007 suất học bổng cho Việt Nam. Đây là chương trình có số lượng học bổng CNTT lớn nhất tại Việt Nam trong năm nay. Các khóa học sẽ đồng loạt khai giảng trong tháng 8 và 9-2007 tại 28 trung tâm đào tạo của Học viện NIIT ở 15 tỉnh, thành phố trên toàn quốc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa -Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Trà Vinh và Kiên Giang. Hồ sơ dự tuyển học bổng bắt đầu nhận từ ngày 6-8-2007 tại các trung tâm NIIT trên toàn quốc.

Đảm bảo cơ hội việc làm

Học bổng này được cấp chọ toàn bộ chương trinh học, từ 6 tháng đến 3 năm, khi học viên đóng trọn học phí một lần trước khi nhập học. Nếu học viên chọn cách đóng từng tháng, học bổng này chỉ được áp dụng trong 6 tháng đầu của chương trình học. Sau đó, trong quá trình học, học viên sẽ được xét cấp học bổng dựa trên kết quả học tập của học quý vừa hoàn thành. Các loại học bổng đều được cấp theo nguyên tắc ưu tiên cho người đến trước. 95% sinh viên NIIT có việc làm ngay sau khi vừa tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam như PSV, TMA, Global Cybersoft, FPT, Fujitsu, Netika Vietnam, ACB, Sacombank… Các văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp do Học viện NIIT Ân Độ cấp có giá trị quốc tế. Với văn bằng Graduate Diplome in IT của chương trình chuyên viên 3 năm, học viên có thể học tiếp liên thông để lấy bằng cử nhân CNTT tại các trường đại học quốc tế như RMIT, South Australia, Canberra, Sunderland, Northumbria, Dundalk, Winnipeg…

Chương trình đảm bảo về cơ hội được đi học và thực tập tại doanh nghiệp cho sinh viên. Đồng thời, sinh viên được đảm bảo về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với hệ thống hơn 500 doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của NIIT tại Việt nam

Nguồn tổng hợp