Các kiến thức cần biết khi muốn diệt trừ các khối mỡ trong cơ thể

Các kiến thức cần biết khi muốn diệt trừ các khối mỡ trong cơ thể

May 9, 2018 0 By Nga Truong

Sự viêm mô tế bào dưới da liên quan đến rất nhiều phụ nữ, ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng nếu bạn không coi chừng nó, những khối mỡ xấu xí sẽ tăng lên khi đến thời kỳ mãn kinh. Bạn đừng để chúng “xâm chiếm” bạn! Vì vậy chúng ta nên nắm các kiến thức khi muốn diệt trừ các khối mỡ trong cơ thể.

Chúng ta đều biết mỡ phân bố rải rác khắp cơ thể đặc biệt là dưới da, nội tạng và nhiều ở bụng, mông, đùi. Vấn đề chúng ta đặt ra là nếu chỉ muốn giảm mỡ bụng mà không muốn giảm ở các vùng khác được không? Câu trả lời chắc chắn là không được vì mỡ không bao giờ giảm theo từng bộ phận mà nó giảm chung trên khắp cơ thể. Chỉ có một cách giảm mỡ trên từng bộ phận đó là hút mỡ nhưng có nhiều nghiên cứu cho rằng việc này không an toàn vì khi bạn hút mỡ mà chế độ dinh dưỡng của bạn không hợp lý thì mỡ sẽ trở lại một cách nhanh chóng và còn nhiều hơn nữa. Chúng ta cần bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản khi muốn diệt trừ các khối mỡ trong cơ thể để có được 1 cơ thể khỏe đẹp 

Các kiến thức cần biết khi muốn diệt trừ các khối mỡ trong cơ thể - Ảnh 1

Như vậy nếu giảm mỡ bụng một cách an toàn thì chúng ta chỉ còn cách giảm mỡ toàn thân, nhưng bạn đừng nản chí vì mỡ bụng sẻ giảm nhanh hơn so với các vùng khác. Và Mỡ thường tập trung nhiều ở vùng giữa cơ thể như bụng, eo, mông, đùi vì những bộ phận này chúng ta rất ít hoạt động. Mỡ bụng không chỉ to ra về phía ngoài mà nó còn đi xâu hơn vào trong nội tạng cơ thể. Vì vậy chúng ta phải cố gắng giảm mỡ bụng bằng cách ăn uống hợp lý hơn tỉ lệ cacbonhydrat và protein hợp lý. Còn về phần fat có nên ăn hay không? Tất nhiên chúng ta không nên bỏ fat được nhưng ăn loại nào cho tốt? Đó là Fat từ cá và từ thực vật, những loại Fat này rất tốt cho tim mạch. Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Các khối mỡ dưới da là sự tích tụ của những phần mỡ không thấm được vào nước. Các khôi mỡ này nằm ở đùi, hông, mông và bụng. Vì vậy, cần phục hoạt sự tuần hoàn máu và bạch huyết để loại bỏ sự ứ đọng chất béo. Để làm được điều này, bạn cần có công cụ: mỹ phẩm (những loại kem làm gầy mới), cơ học (massage và tập thể dục), ăn uống (với một chế độ dinh dưỡng đặc biệt).

Một thế hệ mỹ phẩm mới: để làm giảm lượng mỡ trong cơ thể, hai thành phần được cho là có tầm quan trọng đặc biệt là AMPC và GMPC (hoàn toàn mới), được chiết xuất từ cây mỏ hạc. Người ta còn sử dụng một loại cafein mới, khi dùng kết hợp với protamin sunphat có khả năng điều chỉnh quá trình tạo mỡ mới. Những sản phẩm khác còn dùng đến các loại thực vật châu Á như trà, đậu nành và dầu mầm ngô. Để xử lý tốt sự viêm mô tế bào dưới da, không gì có thể thay thế việc massage, được thực hiện ở mỹ viện hay ở nhà, bằng cách hằng ngày tác động lên những vùng nhất định bằng máy kích thích bạch huyết hoặc các loại máy cơ học khác được bán ở các cửa hàng chuyên bán dụng cụ massage.

Tránh tất cả những việc làm cản trở sự tuần hoàn: dây lưng thắt quá chật, giày ống hay quần jean quá bó…Loại khỏi thực đơn của bạn các loại nước xốt, các món chiên, đặc sản làm từ thịt lợn (xúc xích, patê…) và các loại mỡ động vật.Bạn thấy đấy, tùy thuộc vào cách bạn ăn, tập luyện, nghỉ ngơi, xây dựng cơ bắp và muốn diệt trừ các khối mỡ có thể được vô cùng dễ dàng. 

Nguồn tổng hợp